HƯỞNG ƯU ĐÃI LỚN KHI TẢI ỨNG DỤNG ‘GỌI GAS’

3.000 lượt cài đặt app thành công đầu tiên có cơ hội nhận khuyến mãi trong chương trình “Ưu đãi trao ngay, nhanh tay tải app” từ nay đến 15/10.
Mới đây, Công ty cổ phần Kinh doanh Khí Miền Nam (PVGas South) cho ra mắt ứng dụng “Gọi Gas” thông minh được tích hợp trên các thiết bị điện tử. Ứng dụng này ra đời dựa trên sự thấu hiểu tâm lý lo ngại của người tiêu dùng: sợ gọi nhầm gas giả, kém chất lượng, đồng thời, vì mục tiêu xây dựng và hoàn thiện chất lượng dịch vụ.

App “Gọi Gas” được thiết kế với nhiều tính năng như: nhanh chóng, tiện lợi, tiết kiệm, kiểm tra hàng chính hãng, tránh được rủi ro mua phải hàng kém chất lượng.

Từ 15/8 đến 15/10, PVGas South triển khai chương trình khuyến mại “Ưu đãi trao ngay, nhanh tay tải app”. Theo đó, 3.000 mã giảm giá trị giá 50.000 đồng được trao cho 3.000 lượt tải và cài đặt ứng dụng “Gọi Gas” thành công đầu tiên trong thời gian diễn ra chương trình.

Tổng đài sẽ trực tiếp gửi mã giảm giá đến số điện thoại đã đăng ký. Mã giảm giá chỉ áp dụng cho hệ thống cửa hàng hiển thị trên ứng dụng “Gọi Gas” của PVGas South. Hạn sử dụng mã giảm giá trong vòng 3 tháng tính từ thời điểm mã giảm giá được gửi đến số điện thoại đăng ký tài khoản của khách hàng.

Chương trình khuyến mãi của PVGas South có tổng giá trị lên đến 150 triệu đồng, được triển khai đồng thời với ứng dụng “Gọi Gas” vượt qua “vòng thử nghiệm” tại TP HCM, khởi động ở 27 tỉnh thành phía Nam và Trung Nam – từ Quảng Ngãi đến Cà Mau.

Để ứng dụng “Gọi Gas” hoạt động hiệu quả, tại mỗi khu vực các tỉnh thành đều có nhân viên của PVGas South trực và xử lý đơn hàng. Các nhân viên này sẽ điều phối cả hệ thống phân phối đại lý của PVGas South để giao hàng cho người tiêu dùng nhanh và chính xác, cũng như thực hiện đầy đủ các dịch vụ chăm sóc hậu mãi.

Chi tiết khuyến mãi, danh sách tên tài khoản đăng ký app “Gọi Gas” trúng thưởng được công bố trên website. Công ty cổ phần Kinh doanh Khí miền Nam chịu trách nhiệm quản lý, phát hành mã giảm giá và tính chính xác của khách hàng may mắn nhận ưu đãi. Đối với những mã giảm giá không có khách hưởng ưu đãi, PVGas South sẽ hủy giá trị sử dụng sau khi kết thúc chương trình.

(Nguồn: PVGas South)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *