LẠ: QUY ĐỊNH KINH DOANH GAS GÂY… ÙN TẮC GIAO THÔNG

Hàng loạt doanh nghiệp, cửa hàng gas trên địa bàn TP.HCM vừa có văn bản cầu cứu lên Bộ Công Thương và đề nghị tạm dừng một số quy mới trong Nghị định 87/2018 về kinh doanh gas.


Theo đó, các doanh nghiệp, đại lý này cho biết Nghị định 87/2018 về kinh doanh khí dầu mỏ hóa lỏng (có hiệu lực từ ngày 1-8-2018) quy định các thương nhân kinh doanh mua bán khí, các trạm sang chiết LPG chai và các cửa hàng bán chai LPG chai phải lập sổ ghi chép theo dõi vỏ chai LPG. Tuy nhiên khi thực hiện, các doanh nghiệp này cho rằng gặp nhiều khó khăn.
“Việc nhìn bằng mắt số seri và hạn kiểm định đã gây nhầm lẫn do số seri bị mờ, không rõ ràng rất khó đọc do vỏ bình bị luân chuyển nhiều gây trầy xước và vỏ bình bị sơn nhiều lần” – Công ty Gas Tân Tiến nêu thực tế.

Trong khi đó, theo Công ty Gas Thanh Bình cho hay, việc lập sổ ghi chép theo dõi vỏ chai LPG gặp khó khăn đã khiến cho việc ghi chép số seri và ngày kiểm định tại cửa hàng mất nhiều thời gian, gây nên tình trạng ùn tắc giao thông do xe phải dừng đỗ quá lâu để giao nhận và đối chiếu số seri, ngày kiểm định.
Nguồn tin: http://plo.vn/kinh-te/la-quy-dinh-kinh-doanh-gas-gay-un-tac-giao-thong-798057.html

Một bình luận

  1. What’s up, I desire to subscribe for this web site to obtain hottest updates, so where can i do it please help.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Link with us
Game bài đổi thưởng